DLIT

D.M. School Billing

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

หน้าแรก

๒๓ มกราคม ๒๕๖๐ นางสุมนา  ธิกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง  เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารวิชาการ โดยมีวาระการประชุมเรื่อง การนิเทศติดตาม และประเมินผล ปีงบประมาณ ๒๕๖๐ การจัดงานแนะแนว การรับนักเรียนชั้น ม. ๑, ม.๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ และงานนิทรรศการวิชาการ ปีการศึกษา ๒๕๕๙ การสอบO-NET ปีการศึกษา ๒๕๕๙ กิจกรรมเพิ่มเวลารู้ และการประกันคุณภาพการศึกษา ก่อนการประชุม บริษัท BFITS นำเสนอแนวการจัดการเรียนการสอน English Program เพื่อเป็นแนวทางและข้อมูลในการจัดหลักสูตรการเรียนการสอนของโรงเรียนในอนาคต(ภาพ/ข่าว:ประชาสัมพันธ์โรงเรียน)

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

วันนี้