>> รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา

รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา ใช่

yesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyes

ชื่อเรื่อง          การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้ตามรูปแบบสืบเสาะหาความรู้ 5ขั้น (5E)

วิชาวิทยาศาสตร์พื้นฐาน 6ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3เรื่อง ระบบนิเวศ

ผู้ศึกษา           นายอาชวินทร์    กัญญสกุล

สถานศึกษา    โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง  ปีการศึกษา  2559

ดาวน์โหลด คลิก

ปฏิทินกิจกรรม ด.ม.

ประกาศ / ข่าวสารทั่วไป

smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley

by_webmaster : ครูอนันตชัย ไชยโกฏิ
yesงานคอมพิวเตอร์ โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง

โครงสร้างหลักสูตร 61

information