>> รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา

รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา ใช่

yesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyes

3 กรกฎาคม 2560 นายปัญญา จันทวงษ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง ผู้ออกแบบหน่วยการเรียนรู้

เรื่อง หลักการสร้างงานทัศนศิลป์ ระดับมัธยมศึกษา ได้รับรางวัลระดับ ดี จากการประกวด " หน่วยการเรียนรู้ Active Leaning " โนโครงการคัดเลือกและยกย่องครูผู้สร้างพลังการเรียนรู้ (Active Teacher Award ) โดยมีนายณรงค์  แผ้วพลสง รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานมอบรางวัล ณ โรงแรมรอแยล เบญจา กรุงเทพมหานคร (ภาพ:นายปัญญา จันทวงษ์/ข่าว:นางสาวศุภมาส ภาสุระ)

ปฏิทินกิจกรรม ด.ม.

ประกาศ / ข่าวสารทั่วไป

smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley

by_webmaster : ครูอนันตชัย ไชยโกฏิ
yesงานคอมพิวเตอร์ โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง

โครงสร้างหลักสูตร 61

information