>> รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา

รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา ใช่

yesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyes

การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้วิชาเคมี เรื่องเชื้อเพลิงจากซากดึกดำบรรพ์ ผลิตภัณฑ์ และผลกระทบจากการใช้ผลิตภัณฑ์ต่อสิ่งแวดล้อมที่เน้นคุณธรรมนำความรู้ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

ของนางสาวปัญจพร  แสนจันทร์

ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะ ชำนาญการ

สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 2 กรุงเทพมหานคร

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

กระทรวงศึกษาธิการ

1.คำนำ+สารบัญชุด1
2.บทคัดย่อ

3.ชุดกิจกรรมชุดที่ 11
4.ปกชุดหนึ่งหน้าหลัง

ปฏิทินกิจกรรม ด.ม.

ประกาศ / ข่าวสารทั่วไป

smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley

by_webmaster : ครูอนันตชัย ไชยโกฏิ
yesงานคอมพิวเตอร์ โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง

โครงสร้างหลักสูตร 61

information