วันพฤหัสบดี ที่ 21 มิถุนายน 2561
 กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุงจัดกิจกรรม เข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรม นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ณ ห้องประชุมดอนเฟื่องเมืองฟ้า โดยมี ดร.สุมนา ธิกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี คณะผู้บริหาร และคณะครู กำกับดูแล มี ดร. พระครูวิวิธรรมานุสิฐ จากวัดเวฬุวนาราม (วัดไผ่เขียว) พร้อมทั้งคณะเป็นพระวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เพื่อส่งเสริมนักเรียนได้มีโอกาสพัฒนาตนเองด้านคุณธรรม จริยธรรม ค่านิยมที่พึงประสงค์ รวมทั้งค่านิยมของคนไทย 12 ประการ โดยใช้หลักธรรมเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต ทำให้เห็นคุณค่าของการทำความดี ซึ่งเป็นที่ยอมรับของสังคม ก่อให้เกิดความรู้สึกที่ดี  มีความหวัง และกำลังใจในการดำรงตนในฐานะนักเรียนที่มีคุณภาพ และ เป็นเยาวชนที่ดีของประเทศชาติ บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย       (ภาพ:โสตทัศนศึกษา/ข่าว:ประชาสัมพันธ์)

Qr code แสดงจำนวนนักเรียน ปีการศึกษา 2560