>> รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา

รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา ใช่

yesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyes

วันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561
 กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุงจัดกิจกรรม เข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรม นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ ห้องประชุมดอนเฟื่องเมืองฟ้า โดยมี ดร.สุมนา ธิกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี คณะผู้บริหาร และคณะครู กำกับดูแล มี พระครูปลัดจตุพล กามฉินโท วัดยานนาวา  พร้อมทั้งคณะเป็นพระวิทยากร วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมนักเรียนได้มีโอกาสพัฒนาตนเองด้านคุณธรรม จริยธรรม ค่านิยมที่พึงประสงค์ โดยใช้หลักธรรมเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต ทำให้เห็นคุณค่าของการทำความดี ซึ่งเป็นที่ยอมรับของสังคม ก่อให้เกิดความรู้สึกที่ดี  มีความหวัง และกำลังใจในการดำรงตนในฐานะนักเรียนที่มีคุณภาพ และ เป็นเยาวชนที่ดีของประเทศชาติ บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  (ภาพ:โสตทัศนศึกษา/ข่าว:ประชาสัมพันธ์)

ปฏิทินกิจกรรม ด.ม.

ประกาศ / ข่าวสารทั่วไป

smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley

by_webmaster : ครูอนันตชัย ไชยโกฏิ
yesงานคอมพิวเตอร์ โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง

โครงสร้างหลักสูตร 61

information