>> รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา

รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา ใช่

yesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyes

วันอังคาร ที่ 17 กรกฎาคม 2561 อาจารย์ Finn James Galindo โครงการ Education Hub ของ สพฐ. เข้าแนะแนวการศึกษาในรูปแบบ STEM Education ของประเทศออสเตรเลียให้กับนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง โดยมี นายสมบูรณ์  จันทร์พงษ์ หัวหน้าโครงการห้องเรียนพิเศษ และครูคณะกรรมการโครงการห้องเรียนพิเศษ กำกับ ดูแลนักเรียนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ปฏิทินกิจกรรม ด.ม.

ประกาศ / ข่าวสารทั่วไป

smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley

by_webmaster : ครูอนันตชัย ไชยโกฏิ
yesงานคอมพิวเตอร์ โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง

โครงสร้างหลักสูตร 61

information