>> รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา

รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา ใช่

yesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyes

25 กรกฎาคม 2561 ดร. สุมนา  ธิกุลวงษ์ เป็นกรรมการดำเนินการจัดพิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย และเหรียญจักรพรรดิมาลาของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 2 ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี โดยมีบุคลากรโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง เข้าร่วมพิธีรับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ฯในครั้งนี้ ได้แก่ นางจันทร์เพ็ญ ด้วงทองสุข นายปัญญา  จันทวงษ์ นายสมลักษณ์ บุญเกิด นายดลวาการ  ลิ้มระหงส์ นายภูรินท์ บูรณพล นางสาววริศรา กินูน นางสาวพีรวรรณ  แก้วสุกแสง และนายภัทร  เชื้อสุธา

ปฏิทินกิจกรรม ด.ม.

ประกาศ / ข่าวสารทั่วไป

smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley

by_webmaster : ครูอนันตชัย ไชยโกฏิ
yesงานคอมพิวเตอร์ โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง

โครงสร้างหลักสูตร 61

information