>> รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา

รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา ใช่

yesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyes

ันอังคารที่ 31 กรกฎาคม 2561 เวลา 12.40 น.- 16.00 น.
 กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตดอนเมือง จัดกิจกรรมรณรงค์รวมใจต้านภัยเอดส์โครงการลดการติดเชื้อเอชไอวีรายใหม่สู่เป้าหมายที่เป็นศูนย์ระดับพื้นที่เขต  โดยมี ดร.สุมนา ธิกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เป็นตัวแทนเข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุมมิตรสัมพันธ์ วัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้เยาวชนมีความรู้ ความเข้าใจ และเป็นการเสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อการป้องกันโรคเอดส์  โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และใส่ใจในสุขภาพมากขึ้น (ภาพ:โสตทัศนศึกษา/ข่าว:ประชาสัมพันธ์)

ปฏิทินกิจกรรม ด.ม.

ประกาศ / ข่าวสารทั่วไป

smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley

by_webmaster : ครูอนันตชัย ไชยโกฏิ
yesงานคอมพิวเตอร์ โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง

โครงสร้างหลักสูตร 61

information