ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน

>> รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา

รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา ใช่

yesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyes

 

 

 

หน้าแรก

๔ สิงหาคม ๒๕๖๑ 
 วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยบริหารธุรกิจ ร่วมกับ สมาคมคนของแผ่นดิน จัดพิธีมอบเกียรติบัตร แม่ตัวอย่าง ประจำปี ๒๕๖๑ ในวันเสาร์ที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุมจันทร์ฉาย วิทยาลัยเทเทคโนโลยีไทยบริหารธุรกิจ บางเขน กรุงเทพมหานคร โดยมี มล.ยุพดี  ศิริวรรณ ที่ปรึกษาโครงการ TO BE NUMBER ONE เป็นประธานในพิธี นายสุรเทพ ตั๊นประเสริฐ นายกสมาคมคนของแผ่นดิน กล่าวรายงาน ซึ่งมีวัตถุประสงค์ เพื่อเทิดทูนและเผยแพร่พระเกียรติคุณ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติคุณแม่ผู้ได้รับการคัดเลือกให้เป็นแม่ตัวอย่าง และเพื่อให้ลูกได้สำนึกถึงพระคุณของแม่ผู้ได้รับการคัดเลือกให้เป็นแม่ตัวอย่าง โดยดำเนินการสรรหาแม่ตัวอย่าง ที่เลี้ยงดูบุตรอย่างดี ให้การอบรมสั่งสอนบุตรให้เป็นคนดีมีศีลธรรม ใช้ชีวิตร่วมกับสังคมอย่างเป็นสุข และส่งเสริมให้ได้รับการศึกษาจนประสบความสำเร็จ เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชู เผยแพร่เกียรติคุณให้เป็นแบบอย่างที่ดีต่อสาธารณชน
 ในโอกาสนี้โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง ได้คัดเลือกเสนอชื่อบุคลากรเข้ารับเกียรติบัตรครั้งนี้ ๒ คน คือ นางจันทร์เพ็ญ  ด้วงทองสุข  ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม และนางขนิษฐา  อนุเทียนชัย  ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
(ภาพ/ข่าว: ประชาสัมพันธ์โรงเรียน) 
 

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช

ปฏิทินกิจกรรม ด.ม.

ประกาศ / ข่าวสารทั่วไป
smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley

 
by_webmaster : ครูอนันตชัย ไชยโกฏิ
yesงานคอมพิวเตอร์ โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง


 
 

SMART DM. คนดี คนเก่ง

บทความ/สื่อการสอน/ผลงาน/วิจัยครู

ผู้อำนวยการ

โครงสร้างหลักสูตร 61

information

รวมภาพกิจกรรม

ระบบ ICT School
ดาวน์โหลดคำสั่งโรงเรียน

 

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ 

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

1539973
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
รวม
226
740
2915
1531670
20447
25553
1539973

สำหรับผู้ดูแลระบบเท่านั้น

banerFOOT