>> รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา

รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา ใช่

yesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyes

๔ สิงหาคม ๒๕๖๑
 วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยบริหารธุรกิจ ร่วมกับ สมาคมคนของแผ่นดิน จัดพิธีมอบเกียรติบัตร แม่ตัวอย่าง ประจำปี ๒๕๖๑ ในวันเสาร์ที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุมจันทร์ฉาย วิทยาลัยเทเทคโนโลยีไทยบริหารธุรกิจ บางเขน กรุงเทพมหานคร โดยมี มล.ยุพดี  ศิริวรรณ ที่ปรึกษาโครงการ TO BE NUMBER ONE เป็นประธานในพิธี นายสุรเทพ ตั๊นประเสริฐ นายกสมาคมคนของแผ่นดิน กล่าวรายงาน ซึ่งมีวัตถุประสงค์ เพื่อเทิดทูนและเผยแพร่พระเกียรติคุณ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติคุณแม่ผู้ได้รับการคัดเลือกให้เป็นแม่ตัวอย่าง และเพื่อให้ลูกได้สำนึกถึงพระคุณของแม่ผู้ได้รับการคัดเลือกให้เป็นแม่ตัวอย่าง โดยดำเนินการสรรหาแม่ตัวอย่าง ที่เลี้ยงดูบุตรอย่างดี ให้การอบรมสั่งสอนบุตรให้เป็นคนดีมีศีลธรรม ใช้ชีวิตร่วมกับสังคมอย่างเป็นสุข และส่งเสริมให้ได้รับการศึกษาจนประสบความสำเร็จ เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชู เผยแพร่เกียรติคุณให้เป็นแบบอย่างที่ดีต่อสาธารณชน
 ในโอกาสนี้โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง ได้คัดเลือกเสนอชื่อบุคลากรเข้ารับเกียรติบัตรครั้งนี้ ๒ คน คือ นางจันทร์เพ็ญ  ด้วงทองสุข  ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม และนางขนิษฐา  อนุเทียนชัย  ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
(ภาพ/ข่าว: ประชาสัมพันธ์โรงเรียน)

ปฏิทินกิจกรรม ด.ม.

ประกาศ / ข่าวสารทั่วไป

smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley

by_webmaster : ครูอนันตชัย ไชยโกฏิ
yesงานคอมพิวเตอร์ โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง

โครงสร้างหลักสูตร 61

information