>> รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา

รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา ใช่

yesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyes

วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562
     กลุ่มบริหารงานบุคคลร่วมกับกลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง
นำคณะครู จำนวน 19 คน และคณะกรรมการนักเรียน จำนวน 34 คน เข้าร่วมกิจกรรม
“เผยแพร่ผลการดำเนินงาน” ของกระทรวงศึกษาธิการ ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่16-18 มกราคม 2562 ณ บริเวณกระทรวงศึกษาธิการ ซึ่งการจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอ
ผลการดำเนินงาน สร้างการรับรู้และความเข้าใจผลการดำเนินงานรอบ 4 ปี ของกระทรวง
ศึกษาธิการ และเพื่อให้สาธารณชนเกิดเจตคติที่ดี มีความศรัทธาเชื่อมั่น เกิดความร่วมมือในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของชาติ
(ภาพ:ครูจันทร์เพ็ญ ด้วงทองสุข /ข่าว:ประชาสัมพันธ์)

ปฏิทินกิจกรรม ด.ม.

ประกาศ / ข่าวสารทั่วไป

smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley

by_webmaster : ครูอนันตชัย ไชยโกฏิ
yesงานคอมพิวเตอร์ โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง

โครงสร้างหลักสูตร 61

information