>> รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา

รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา ใช่

yesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyesyes

๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๒
          นายชัยสิทธิ์  ดอนท้วม ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยผู้บังคับบัญชาลูกเสือ คณะลูกเสือระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และตัวแทนคณะกรรมการนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมโครงการ “ลูกเสือต้านภัยยาเสพติด” และค่ายทักษะชีวิตคิดบวก                    เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเรื่องยาเสพติด บทบาท ภารกิจของลูกเสือต้านภัยยาเสพติดให้แก่นักเรียนและจัดตั้งหน่วยลูกเสือต้านภัยยาเสพติดในโรงเรียน เพื่อปฏิบัติหน้าที่เฝ้าระวังปัญหายาเสพติด เสริมสร้างความเข้มแข็งในโรงเรียนและชุมชน ณ ค่ายหัตถวุฒิแคมป์ สระบุรี (ภาพ/ข่าว:สำนักงานผู้อำนวยการ)

ปฏิทินกิจกรรม ด.ม.

ประกาศ / ข่าวสารทั่วไป

smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley smiley

by_webmaster : ครูอนันตชัย ไชยโกฏิ
yesงานคอมพิวเตอร์ โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง

โครงสร้างหลักสูตร 61

information