DLIT DONSCHOOL

อัลบั้ม รอบรั้ว ด.ม.

สมาคมศิษย์เก่า ด.ม.

ประกาศการรับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2564

ประกาศรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง (สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019) -Click-

ประกาศรับสมัครนักเรียนโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง  -Click-

ห้องเรียนทั่วไป ม.1                                                                 -Click-

ห้องเรียนทั่วไป ม.4                                                                 -Click-

ห้องเรียนพิเศษ (EP) English Program ม.1                            -Click-

ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ม.1 และม.4           -Click-

นโยบายและแนวปฏิบัติการรับสมัคร สพม.2                           -Click-

ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียน ปีการศึกษา 2564

ประกาศ เรื่อง รายชื่อนักเรียนสอบคัดเลือกได้เข้าเรียนต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (ห้องเรียนโครงการพิเศษ)    -Click-

ประกาศ เรื่อง รายชื่อนักเรียนสอบคัดเลือกได้เข้าเรียนต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (ห้องเรียนโครงการพิเศษ)    -Click-

ห้องเรียนออนไลน์โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง

คู่มือ เรื่อง การเข้าชั้นเรียนออนไลน์สำหรับโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง

ประกาศโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง

ประกาศ เรื่อง จัดซื้อหนังสือเรียนโดยวิธีคัดเลือก หนังสือเรียนตามนโยบายการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษา  ตั้งแต่ระดับอนุบาล ตั้งแต่ระดับอนุบาลจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศ เรื่อง การประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกให้เป็นผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มในโรงเรียน (ริมรั้ว) ประจำปีการศึกษา2564

ประกาศ เรื่อง การประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกให้เป็นผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มในโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศ เรื่อง รับสมัครผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มในโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศ เรื่อง รับสมัครผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มในโรงเรียน(ริมรั้ว) ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศ เรื่อง ระเบียบโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง ว่าด้วยการรับสมัครผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารและเครื่องมือในโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศ เรื่อง สรรหาผู้ประกอบการในการผลิตและจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ ปีการศึกษา 2564

ประกาศ เรื่อง การสรรหาและเลือกคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน

จดหมายข่าว โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง  <CLICK>

ดาวน์โหลดคลิก >>>>>>> Full บทคัดย่อ>>>

ผลงาน/บทความ/สื่อการสอน/ผลงาน/วิจัยครู

CALENDAR DM