เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา
โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง ส่งนักเรียนเข้าประกวดวงโยธวาทิต นักเรียน นักศึกษา ชิงถ้วยพระราชทานฯ ครั้งที่ 35 และนานาชาติ ประจำปี 2559 Thailand International Royal Trophy Band Competition 2016 "DRUM DUAL" ซึ่งจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 5 -10 มกราคม 2559  ณ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ผลการแข่งขัน โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง ได้รับรางวัลเหรียญทอง อันดับที่ 5 ประเภทการประชันการตีกลอง  รับโล่เกียรติยศ ของดร.กิตติพงษ์ โพธิมู อธิบดีกรมพลศึกษา (ภาพ:กลุ่มฯศิลปะ, ข่าว:ประชาสัมพันธ์)